Coi khách hàng là khách quý 1 khi “buy” dây chuyền lọc nước

Hiện đang là mùa hè ngột ngạt với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, bên cạnh đó là việc ô nhiễm nguồn nước đang không chỉ dừng lại ở các khu vực thành thị , thành phố lớn mà còn lan ra đến các vùng ngoại thành, nông thôn.

Đó là nguyên cớ nhu cầu về máy làm đá , dây chuyền lọc nước chất lượng cao – giá thành thấp đang tăng cao bất thường. Tuy nhiên không đơn giản để có thể tìm được 1 dây chuyền lọc nước, “ice machine” – mà có thể bổ sung được phần lớn các nhu cầu trên. Xin quý vị không phải âu lo vì đã VietAn Company , chúng tôi là cơ sở tốt nhất tại đất nước việt nam về bán các mẫu máy làm đá , hệ thống làm sạch nước – công suất tuyệt vời , mức giá phù hợp .

Công ty cổ phần TMTH Việt An với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết sạch – không những có công năng miễn chê mà mức giá lại phải chăng. Các “product” của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp khách hàng có thể “easy” lựa chọn được 1 mặt hàng máy đá , hệ thống lọc nước theo đúng nhu cầu mình cần.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

điểm mạnh mà hệ thống làm sạch nước VA có:

 • Công năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng trong nước tuyệt vời – với thiết bị chiết rót của máy diệt khuẩn nước được làm từ than hoạt tính – chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc áp dụng hệ thống “reverse osmosis” RO, sẽ giúp nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo ra đảm bảo sạch – vô trùng chắc chắn .
 • công nghệ van “automatic” đóng ngắt – khi nước đầy bình.
 • thiết bị điều khiển áp suất chất thải – tiên tiến tiêu chuẩn cao.
 • “system” “filer core” của dây chuyền lọc nước tinh khiết cực kỳ đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu diệt sinh vật có hại kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có hệ thống “filer core” “excellent” mà nước đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những người bị GOUT.
 • dây chuyền lọc nước của Việt An là một “product” chuẩn mực quốc tế (ISO 9001:2015) có thể chế tạo ra những giọt nước vô trùng – đảm bảo chất lượng .

Công năng đặc biệt của máy sản xuất đá :

 • bộ phận cắt đá đa năng, “thượng đế” có thể điều chỉnh kích thước đá vảy thông qua hệ thống bảng “control” tự động .
 • Nếu so với các hệ thống làm đá thông thường khác thì máy làm đá của Việt An có khả năng tiết kiệm điện lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ tuyệt vời.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các linh phụ kiện trong công nghệ máy lọc nước ) thì toàn bộ “ice machine” đều được kết cấu từ thép thép không gỉ 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – sau đó về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà “product” máy tạo đá USApec, dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Cty CP VietAn – có thể dùng trơn chu trong quá trình lên đến gần nhiều năm .
 • cấu tạo máy làm đá cực kỳ tinh tế , “thượng đế” có thể dễ dàng di chuyển máy .
 • Về giá: máy sản xuất đá USApec có “price” cực kỳ dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác có cùng công suất – khoảng 12%.

Nếu bạn mua máy đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của chúng tôi xin “notes” rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời – điều đó sẽ làm giảm công năng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều “power” hoạt động .

quí vị có thể tham khảo mẫu hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của công ty Việt An chúng tôi tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
 • showroom Sài Gòn: số 40 đường Nguyễn Ảnh Thủ.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu khách hàng cần được hỗ trợ trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số điện thoại: 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai từ VietAn Company – quý khách sẽ nhận được những khuyến mãi sau: khuyến mại một khi sắm thêm các phụ kiện đi kèm hệ thống làm đá dây chuyền sản xuất nước đóng chai , “free” hầu hết chương trình vận tải máy , đổi trả sp trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp lỗi , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho đa số các “model” máy làm đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất hân hạnh được phục vụ quí vị .

Bình luận