Giá bán máy làm đá cạnh tranh trong vùng sài gòn

Hãy bảo vệ health của bạn và gia đình bạn với mặt hàng hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá tốt nhất do Việt An sản xuất . Hiện tại các “model” mặt hàng máy làm đá này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận máy móc khỏi chê cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 ví dụ cụ thể nhất về việc môi trường và “water resource” đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đặt đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua làm sạch ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

hơn nữa còn có khá nhiều những công ty sản xuất ra máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước không “notes” đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – mục tiêu chính nhằm cải thiện lợi ích. Họ đã cắt xén các quy trình để tạo ra nguồn nước chất lượng – đá tiệt trùng . Dẫn đến chất lượng mặt hàng nước và đá trong vắt đầu ra – không đảm bảo được chất lượng .

máy lọc nước với tên tuổi Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Trước một thực tế thời gian gần đây môi trường có xu hướng ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các “water resource” bị nhiễm các chất nguy hiểm , đây là một rủi ro thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến “water resource” ô nhiễm. Đứng trước các rủi ro ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. một trong số phương pháp hữu hiệu nhất là dùng các máy làm sạch nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một mặt hàng tuyệt hảo có kĩ thuật lọc nước “high-tech” thế giới.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các quá trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước khoáng Việt An

  • Lọc bước đầu: có thiết kế cùng với 1 máy “warter pump”” công năng lớn – đẩy nước đi qua công nghệ lọc. Ở quy trình này, nước sẽ được tiêu diệt các chất không sử dụng được như cát, cặn bẩn và các điện tích kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 “system” cực kỳ trọng yếu trong bất cứ hệ thống làm sạch nước nào. Với các màng “reverse osmosis” được kết cấu đặc biệt để lọc nước và tiêu diệt phần lớn các loại tạp chất, vy rút .
  • Lọc thứ cấp: Các thiết bị chiết rót thứ cấp được dùng để trừ khử các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các “core” chắt lọc cacbon.

Đối với máy sản xuất đá viên của Việt An chúng tôi

máy móc tạo đá của Việt An CP TMTH Công ty Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá ống với nhiều chủng loại , hình dáng, kích cỡ như :đá ống , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó bổ sung nhu cầu dùng hệ thống làm nước đá thành phẩm tiệt trùng của hầu hết quý khách hàng .

chiếc máy làm ra đá vảy vô trùng này được sản suất theo kĩ thuật của Châu Âu , “high-tech” , speed sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc dây chuyền làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% “power” năng, dễ sử dụng cùng thiết kế gọn gàng.

Những thế mạnh của “ice machine” viên, máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

  • cấu tạo toàn bộ thân hệ thống cũng như các máy móc liên quan đều bằng thép xịn – chất lượng cao – giúp tránh được hiện tượng bị oxi hóa – gây tác động đến đá vô trùng , nước chất lượng .
  • Việt An dám chắc “product” do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá, làm sạch nước nhanh, an toàn , không mất vệ sinh
  • hiệu năng ít biến động , chạy liên tiếp 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Tiếng ồn của máy làm đá tinh khiết, máy lọc nước vô trùng thấp.
  • “product” có bộ phận điều khiển bằng bảng điện tử tự động. Khi hệ thống gặp sự cố sẽ tự động thông tin để quý khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với từng SP máy làm đá tinh khiết của Công ty cổ phần Việt An đều có “system” lọc nước sạch đi kèm – giúp đá tiệt trùng và không độc hại .
  • Điểm đặc biệt của sản phẩm máy làm đá tinh khiết, máy làm sạch nước của Việt An chúng tôi chế tạo đó chính là việc không hao phí điện năng tốt.

Nếu “thượng đế” có yêu cầu mua 1 mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá tinh khiết xin hãy “contact” với chúng tôi thông qua “hotline” 0943 41 41 41. VietAn Company rất hạnh hạnh được phục vụ quý khách hàng ghé thăm.

Bình luận