Hút bể phốt tại xã Thạch Thán

Bạn chưa từng nghe nói đến có công ty nào nhận cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Thạch Thán phải không ?

Ngày trước rất nhiều người dân tại xã Thạch Phán than phiền rằng họ rất muốn được sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhưng không thể nào tìm ra bất cứ đơn vị nào cung cấp dịch vụ tại đây mà phải gọi ở những nơi rất xa khiến phải chờ đợi rất lâu mà giá còn khá đắt nữa.

Chúng tôi rất thấu hiểu sự buồn phiền đó của người dân nên đã quyết định triển khai đến cho khách hàng tại đây một dịch vụ hút bể phốt hàng đầu với đầy đủ các loại xe hút từ to đến nhỏ với đội ngũ nhân viên chính là những người dân bản xứ nên có thể cam kết có mặt ngay tức khắc khi quý khách yêu cầu.

Công ty chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo uy tín, Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm: Nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu.

Hơn nữa, công ty luôn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh với mức giá rẻ nhất tới quý khách hàng, thường xuyên có những chương trình ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết.

Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Công ty phục vụ Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…

Giới thiệu về xã Thạch  Phán :

Thạch Thán là một xã thuộc huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 2,08 km², dân số năm 1999 là 5.096 người,[1] mật độ dân số đạt 2.450 người/km².

UY TÍN – HIỆU QUẢ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ 24/24.

Nhận thanh toán bằng mọi hình thức.
( Hóa đơn VAT , Phiếu thu , Giấy xác nhận , Chứng từ cần thiết…)

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.
Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 0908 55 2222

Bạn sẽ không phải hối hận khi đã sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước, thông tắc vệ sinh, xây sửa bồn cầu, thông tắc chậu rửa , thong tac cong gia re ,chất lượng nhất tại xã Thạch Thán của chúng tôi !

 

Bình luận