3 ứng dụng cần thiêt trên 9apps cho điện thoại

3 ứng dụng cần thiêt trên 9apps cho điện thoại

 

Bạn đã biết đến kho ứng dụng 9apps.Hãy tải 9apps  cho dế yêu của mình để có thể sở hữu một kho lưu trữ khổng lồ. Từ các game đình đám nhất hiện nay cho tới những ứng dụng miễn phí cho di động. Tất cả đều được tìm kiếm một cách dễ dàng và tải xuống cũng rất đơn giản.3 trong số những ứng dụng tiện ích dưới đây có thể dễ dàng tìm kiếm trên 9apps Read more 

3 ứng dụng cần thiêt trên 9apps cho điện thoại

 

GOOGLE MAPS tìm kiếm dễ dàng trên 9apps

Thông thường Google Maps sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android trừ một số thị trường như Trung Quốc chẳng hạn. Nếu bạn là người mới, có lẽ không cần phải cài đặt lại mà thay vào đó hãy tìm kiếm Google Maps trong 9apps để cập nhật những tính năng mới nhé!

DROPBOX
Dropbox là công cụ tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu đồng bộ, chia sẻ các tập tin bao gồm hình ảnh, video, văn bản cho các thiết bị của mình. Bất kỳ những tập tin được lưu vào thư mục Dropbox trên máy tính đều có thể đồng bộ với ứng dụng này trên các smartphone Android. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng Dropbox dành cho các tệp văn bản, tài liệu và Google Photos cho ảnh và video.

Xem thêm >>>> Tubemate download

 

DUOLINGO

3 ứng dụng cần thiêt trên 9apps cho điện thoại2

Nếu ban ưa thích việc học một ngoại ngữ thì Doulingo là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là ứng dụng miễn phí hiếm hoi giúp bạn tiếp cận với các ngôn ngữ trên toàn cầu, cùng với đó là sự kết hợp việc học tập hàng ngày với các tình huống vui vẻ nhằm đảm bảo sự hăng say của người dùng. Một điểm nổi bật trên Doulingo là không có các quảng cáo hiện lên giữa chừng trong khi sử dụng.

Chúc các bạn vui vẻ!

Tham khảo Shareit

Bình luận